3 เหตุผลที่คุณควรมีเครื่องปั่นสมูทตี้เป็นของตนเอง

สมูทตี้นั้นเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่สาวๆ ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเครื่องดื่มสีสวยตัวนี้ มีดีมากกว่าแค่สีสวย เพราะมันได้รวบรวมคุณประโยชน์จากการปั่นผักและผลไม้ ซึ่งช่วยเพิ่มกากใยในร่างกาย ไร้คลอเลสเตอรอล ดื่มง่าย โดยที่ไม่ต้องปรุงรสด้วยน้ำตาลเลย จะเรียกว่าเป็นเครื่องดื่มคลีน ๆ ก็คงจะไม่ผิดค่ะ การทำสมูทตี้นั้นต้องใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ เพื่อความละเอียดและการปั่นเพิ่มกากใยให้เครื่องดื่มของคุณ

ถึงแม้ว่าทุกคนจะรู้จักหรือเคยดื่มสมูทตี้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเครื่องปั่นติดไว้ในครัว เนื่องจากสมูทตี้นั้นหาได้ง่ายดายจากร้านค้าต่าง ๆ หรือเครื่องดื่มสำเร็จรูปแบบพร้อมดื่ม ที่อำนวยความสะดวกมากกว่าการเลือกส่วนผสมและปั่นเอง แต่เครื่องดื่มเหล่านั้นมีน้ำตาลและสารกันบูดกันเสีย หากคุณยังไม่มีเครื่องทำสมูทตี้ เราขอเสนอ 3 เหตุผลที่คุณควรซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้เป็นของตนเอง ดังนี้
ทำสมูทตี้ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย

เมื่อคุณมีเครื่องปั่นสมูทตี้ คุณก็สามารถที่จะดื่มสมูทตี้ได้ทุกวัน ทุกเวลา อีกทั้งยังช่วยให้การทำสมูทตี้ง่ายดายมากขึ้นด้วย เพราะเพียงคุณมีผักและผลไม้ที่ต้องการ ซึ่งอาจจะหาซื้อได้ใกล้บ้าน คุณก็สามารถทำสมูทตี้ได้แล้ว แค่หั่นและนำเมล็ดออก นำเข้าเครื่องปั่น ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที คุณก็จะได้เครื่องดื่มที่แสนอร่อย หอมหวาน อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพของสาว ๆ อีกด้วย แล้วจะไม่ให้ซื้อได้อย่างไร ใช่ไหมล่ะคะ
สามารถกำหนดอัตราส่วนผสมที่ต้องการได้

หากคุณต้องการดื่มสมูทตี้ แต่เบื่อหน่าเมนูเดิม ๆ ส่วนผสมเดิม ๆ คุณควรมีเครื่องปั่นสมูทตี้ เพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถเลือกได้ว่า วันนี้คุณต้องการดื่มสมูทตี้ที่มีส่วนผสมใดบ้าง ต้องการบำรุงร่างกายส่วนใด ต้องเลือกผักและผลไม้ชนิดใด เป็นต้น นอกจากจะไม่น่าเบื่อแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสนุกและความตื่นเต้นในรสชาติที่คุณไม่เคยลิ้มลองอีกด้วย
สำหรับใครที่ไม่มีงบในการซื้อเครื่องปั่นสำหรับทำสมูทตี้ เราแนะนำให้ซื้อแบบที่เป็นขนาดเล็กหรือในรูปแบบของเครื่องปั่นพกพา เพราะมันจะช่วยให้คุณดื่มจนเป็นนิสัย เรียกได้ว่า ช่วยสร้างวินัยในการดูแลสุขภาพได้ง่าย ๆ เลย

ช่วยลดผักและผลไม้ที่รับประทานไม่หมด เคยไหม? ที่รับประทานผลไม้ไปแล้วเกิดเบื่อเสียก่อน ทำให้เหลือค้างไว้เต็มตู้เย็น ทางแก้ปัญหานี้ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียงเอาผักและผลไม้ที่รับประทานไม่หมด มาใส่ลงในเครื่องปั่นสมูทตี้ โดยเลือกส่วนผสมที่เข้ากันดีและช่วยในการดับกลิ่นคาว เท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนของเหลือที่อยู่ในตู้เย็นของคุณ ให้หลายเป็นเมนูเครื่องดื่มสมูทตี้ที่รสชาติอร่อย น่าดื่มและไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว

About: admin