ถ้าเต็มใจอยากจะอ้วน เครื่องปั่นสมูทตี้ทำอะไรให้ได้บ้าง

ใครๆก็บอกว่าเครื่องปั่นสมูทตี้เป็นอุปกรณ์สำหรับทำอาหารสุขภาพ แต่ถ้าเราเกิดไม่อยากจะผอมขึ้นมา ใครจะมาว่าได้ ถูกต้องเลยค่ะ ถึงแม้สาวๆของเราจะอยากสวย อยากผอมกันขนาดไหน แต่การทำตามใจตัวเองบ้างก็ถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ว่าแต่เจ้าเครื่องปั่นสมูทตี้นี้จะเสริมเมนูหวานๆ เด็ดๆอะไรให้เราได้บ้าง ไปดูกันค่ะ

  1. โอรีโอนมสดปั่น – เอาสิ ในเมื่ออยากจะอ้วนก็เอาให้สุด สำหรับเมนูสมูทตี้ของคนไม่กลัวอ้วนก็ต้องเริ่มต้นด้วยเมนูโอรีโอนมสดปั่น ที่มีส่วนผสมหลักตามชื่อเลยก็คือ โอรีโอซองเล็ก 1 ซอง นมสดจนข้น จะพร่องมันเนยก็เอาที่สบายจ นมข้นหวาน 1 ช้อนโต๊ะ น้ำแข็ง 1 แก้ว ปั่นให้ละเอียด เท่านี้ก็ได้เมนูของหวานยอดฮิตมาทานสมใจอยากแล้ว
  2. ยาคูลท์ปีโป้ปั่น – สำหรับใครที่อยากกินของหวาน แต่ยังกล้ากลัวๆจะอ้วนล่ะก็ ขอแนะนำเมนูเด็กๆอย่างยาคู้ปีโป้ปั่น ที่สามารถทำได้ง่ายแสนง่ายเพียงแค่มี ยาคูลท์ ปีโป้ และน้ำแข็ง ปั่นรวมกัน ใครชอบหวานก็เติมน้ำเชื่อมสักเล็กน้อย แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จพิธี
  3. โกโก้ปั่นเข้มข้น – สำหรับใครที่เป็นคอโก้โก้ ขอแนะนำเมนูเข้มๆอย่างโกโก้ปั่นชนิดเข้มข้น ที่หากใครต้องการข้นแค่ไหนก็สามารถเติมผงโกโก้ได้ตามใจชอบ จากนั้นก็ตามด้วยนมข้นหวาน นมสด น้ำแข็ง ปั่นให้ละเอียด แต่ขอเตือนล่วงหน้าว่ายิ่งใส่โกโก้มากก็ยิ่งขม แต่หากใครชอบแบบเข้มๆ ก็ไม่ว่ากันจ๊ะ

ขอบคุณ – AK Chaichana

About: admin